Danh mục

Máy rửa bát Bosch SPI46MS01E

Thương hiệu: Bosch Mã sản phẩm: RB112
Còn hàng
10.050.000₫ Giá niêm yết: 25.000.000₫ Tiết kiệm: 14.950.000₫
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại

Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SPI46MS01E

Máy rửa bát Bosch SPI46MS01E với thiết kế âm tủ công suất 10 bộ bát đĩa, chất liệu được làm bằng thép không rỉ cao cấp giúp sử dụng bền bỉ theo thời gian cùng nhiều tính năng hiện đại, đem lại những sự tiện lợi cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật cơ bản
​Máy rửa bát Bosch là dòng Serie 4 của thương hiệu Bosch với nhiều tính năng giúp tiết kiệm tối đa

Dung lượng: 10 bộ bát đĩa châu âu
Tiếng ồn: 44 dB (A) lại 1 pW
Tiếng ồn của chương trình im lặng: 41 dB (A) lại 1 pW
Cấp hiệu quả năng lượng: A + (trên thang hiệu suất năng lượng từ A +++ đến D)
Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 237 kWh / năm với 280 chu trình giặt khi kết nối với nước lạnh. Tiêu thụ năng lượng bao gồm các chức năng stand-by.
Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 0,84 kWh
Chế độ tắt chế độ / chế độ tiêu thụ năng lượng: 0,1 W / 0,1 W
Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50: 2660 l / năm với 280 chu kỳ tiêu chuẩn mỗi năm.
Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50: 9,5 lít
Tiêu thụ nước trong chương trình Auto 45-65 ° C: từ 7-16 l tùy theo mức độ nhiễm bẩn của các món ăn
Lớp hiệu quả sấy: A
Kích thước của thiết bị (HxWxD): 81,5 x 44,8 x 57,3 cm
Đặc điểm nổi bật của chiếc máy rửa bát Bosch SPI46MS01E


Chương trình Silence và SuperSilence: hoạt động im lặng với mức ồn chỉ 44dB, và thậm chí ít hơn nhờ vào chương trình Silence.
Màn hình điện tử: Cho biết thời gian còn lại và thông tin tiêu chuẩn, chẳng hạn như các chỉ số tiếp nhiên liệu.
ExtraDry: tùy chọn tùy chọn cho sấy khô tối ưu
Kính 40 ° C: chương trình đặc biệt bảo vệ mắt kính, đảm bảo làm sạch và sấy khô tinh tế.
Giỏ VarioFlex và ngăn Vario: nhiều tùy chọn điều chỉnh hệ thống giỏ với nhiều không gian hơn ở tất cả các cấp.
Các tính năng quan trọng của Bosch SPI46MS01E
– Động cơ EcoSilence Drive: Được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như các động cơ thông thường, EcoSilence Drive ™ hoạt động mà không cần chổi than, giúp giảm ma sát. Đây là lý do tại sao nó cực kỳ yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng.

– Công nghệ ActiveWater: Công nghệ ActiveWater sáng tạo của Bosch tối đa hóa hiệu năng và mang lại kết quả rửa sạch thân thiện với môi trường, cho kết quả tráng tuyệt vời hơn. Thông qua cánh tay phân phối nước được nhắm mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn, máy rửa bát ActiveWater đạt được kết quả tốt nhất.

– DuoPower: Ngoài cánh tay phun ở dưới cùng của thiết bị, cánh tay phun kép trong giỏ trên của máy rửa bát đảm bảo kết quả rửa tối ưu. Hai cánh tay phun nước đảm bảo lưu thông nước chính xác mà đạt đến mọi góc trong máy rửa chén bát. Mỗi chu trình xả được kiểm soát chính xác và làm sạch kính, các vật dụng nây rất nhẹ nhàng

– Hệ thống giỏ VarioFlex và ngăn Vario: Cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc tải các giỏ trên và dưới.

+ Hệ thống Giỏ VarioFlex Pro của chiếc máy rửa bát âm tủ này được cải tiến cung cấp một loạt các tùy chọn điều chỉnh. Nhờ có các dấu hiệu màu đỏ và hệ thống điều chỉnh chiều cao Rackmatic, bạn luôn có thể xem vị trí và cách bạn có thể điều chỉnh giỏ một cách linh hoạt, tùy thuộc vào những vật dụng bạn cần rửa có kích thước khác nhau.

+ Dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ trong ngăn kéo VarioDrawer, giỏ dao kéo trong rack thấp hơn có thể được thay thế bằng VarioDrawer để tạo ra công suất lên đến 14 tấm nhựa tiêu chuẩn cho máy rửa bát 60 cm, và lên đến 10 máy Bộ tiêu chuẩn của 45 cm.

– Heat exchanger: Luôn có nhiệt độ phù hợp để chăm sóc tối ưu, nước được đun nóng trước trong bể rửa để tránh bất kỳ cú sốc nhiệt độ nào.

– Tùy chọn VarioSpeed ​​Plus: để rửa và làm khô các món ăn trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian chương trình được giảm tới 66% trong khi vẫn duy trì hiệu quả giặt.Để kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần các món ăn nhanh, ví dụ như. tại lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc kỷ niệm.

– AquaSensor: Quy định việc sử dụng nước theo loại và mức độ bẩn bằng cách sử dụng các chùm ánh sáng để quản lý rửa sạch. Tùy thuộc vào các hạt thực phẩm, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa rửa sạch, quá trình rửa được đánh giá để xác định có tiếp tục hay không.

– Tùy chọn HygienePlus: là một lựa chọn mới có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình và đảm bảo vệ sinh tối đa do làm sạch kháng khuẩn. Hiệu ứng này đạt được bằng nhiệt độ cao hơn, lên đến 70 ° C trong quá trình xả, duy trì khoảng 10 phút. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho những người bị dị ứng, có tiêu chuẩn vệ sinh cao hoặc các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

– Chương trình Silence & SuperSilence Plus (42-45 dB): Kích hoạt chương trình sẽ tự động làm giảm mức độ tiếng ồn của máy rửa chén của bạn xuống thấp nhất có thể. Điều này đạt được bằng chương trình Eco 50 ° C đặc biệt thích nghi với áp suất phun thấp và các pha rửa mở rộng.

– Bosch SPI46MS01E còn được trang bị hệ thống AquaStop bao gồm một vòi cung cấp tường đôi, một van trong ống cấp nước, và một phao ở chân máy kiểm soát sự gián đoạn cung cấp nước ngay sau khi phát hiện sự cố. Bosch do đó cung cấp bảo vệ chống lại thiệt hại nước

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm: SPI46MS01E
Nhãn hiệu : Bosch
Giấy chứng nhận chính CE, VDE
Màu sản phẩm Thép không gỉ
Chiều dài của đường ống cấp (cm) 165 cm

---

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo