Danh mục

Máy lọc nước RO geyser Allegro M - Vòi 2 chế độ nước

Thương hiệu: Geyser Mã sản phẩm: LN133
Còn hàng
4.650.000₫ Giá niêm yết: 6.990.000₫ Tiết kiệm: 2.340.000₫
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại

Đánh giá chi tiết Máy lọc nước RO geyser Allegro M - Vòi 2 chế độ nước

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Máy RO duy nhất không cần dùng điện cho 2 chế độ nước

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M nhập khẩu nguyên chiếc  từ Nga

HỆ THỐNG LÕI LỌC

1. Lõi lọc số 1- PP 5 Micron
Lõi lọc số 1 của Máy lọc nước RO Geyser Allegro M– Lõi PP 5 được làm từ vật liệu sợi Polypropylene. Có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000L nước

2. Lõi lọc số 2-CBC
Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường.

Lõi lọc này có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 7000L nước

3. Lõi lọc số 3 – CBC
Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa. Qua đó có khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Lõi lọc 1,2,3 máy lọc nước RO Geyser Allegro M

4.Lõi lọc số 4 – Màng RO
Màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Tác dụng cao trong việc RO loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 3500L nước.

Màng lọc RO của máy lọc nước RO Geyser Allegro M

5. Lõi T33 lõi lọc than hoạt tính cao cấp
Khi đã thực hiện việc lọc qua lõi lọc RO thì nguồn nước sẽ được lọc qua lõi lọc số 5 có cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.


Lõi lọc than hoạt tính máy lọc nước RO Geyser Allegro M

6. Lõi lọc Mineralizer

Được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp, lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.


Lõi lọc Mineralizer máy RO Geyser Allegro M

VÒI NƯỚC 2 CHẾ ĐỘ

Máy lọc nước RO đầu tiên cho ra 2 chế độ nước/ sản phẩm


Máy lọc nước RO geyser Allegro M tăng cường khoáng canxi cho sức khỏe

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Đây là điểm đặc biệt chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Việc cho ra 2 nguồn nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất đáp ứng được nhu cầu của gia đình.


Máy lọc nước RO Allegro M 2 chế độ nước

Thay vì việc bạn phải sắm 2 thiết bị lọc nước gia đình ( nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất); thế nhưng với máy lọc nước RO Geyser Allegro M thì bài toán lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là ưu điểm lớn nhất mà RO Geyser Allegro M đánh bật các đối thủ khác cùng loại.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M tăng cường canxi sau lọc tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Máy lọc nước Ro Geyser Allegro M cho ra 2 loại nước thích hợp dùng cho 2 mục đích: Nước tinh khiết dùng để đun nấu cho vị thức ăn ngon hơn và không bị đóng cặn. Nước có khoáng canxi dùng để uống trực tiếp giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt cho xương, tốt cho sức khỏe.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Chế độ nước 2 chế độ nước ( tinh khiết và giàu canxi)
Công nghệ RO
Ứng dụng Uống trực tiếp tại vòi
Nước đầu vào Nước máy
Số lõi lọc 6 lõi
Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao

---

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo