Danh mục

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 – Máy lọc nước Nano của Nga

Thương hiệu: Geyser Mã sản phẩm: LN108
Còn hàng
3.530.000₫ Giá niêm yết: 5.990.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
Trắng
Loại
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại

Đánh giá chi tiết Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 – Máy lọc nước Nano của Nga

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 NHẬP KHẨU
Khác với các dòng máy lọc khác, máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ là máy lọc cao cấp, dòng sản phẩm thông minh mà còn sở hữu những tính năng vượt trội tạo sức hút riêng, khó lẫn.

LỌC SẠCH 100% CÁC LOẠI VI KHUẨN TRONG NƯỚC

Công nghệ lọc + diệt khuẩn "Nano Bạc Kép" ứng dụng đồng thời trong 2 lõi lọc thế hệ mới Aragon Bio và Disruptor tạo ra tính năng lọc nổi bật và vượt trội.

Lõi lọc Aragon Bio New được Viện phóng xạ tại Nga nghiên cứu thành công, chuyên lọc nguồn nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga hiện nay. Lõi lọc công nghệ cao này tiếp tục được tập đoàn Geyser đôc quyền ứng dụng, phát triển trong dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 4.

Ecotar 4 với 2 lõi Nano kép Aragon Bio và Discruptor giúp lọc sạch 100% vi khuẩn

Lõi lọc Disruptor trong máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 khác biệt ở chỗ nó được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài giúp bề mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu quả lọc tạp chất, các vi khuẩn, siêu vi khuẩn chất độc hại, hóa chất... tốt hơn so với việc sử dụng vật liệu than nén (CTO), hay than hoạt tính (GAC).

Công nghệ lọc đẳng cấp mang đến kết quả:

- Nước lọc sạch 100% vi khuẩn, virus, E.Coli

- Nước lọc sạch 100% các loại virus bệnh đường ruột, tiêu chảy hay viêm gan...

- Nước lọc sạch 100% tạp chất kích thước >5 micron: bùn đất, cát, rỉ sét, tảo... 

- Nước lọc sạch 99% kim loại nặng (sắt, đồng, chì...), đáng chú ý là các chất phóng xạ: cadmium, cesium, stronti-90....

- Nước lọc sạch 96% lượng clo tồn dư

- Nước lọc sạch 92% hợp chất hữu cơ

- Khả năng làm mềm nước cứng đến 85% đạt ngưỡng an toàn

LỌC THÔNG MINH, SẠCH TẠP CHẤT VẪN GIỮ LẠI KHOÁNG TỰ NHIÊN

Đây là tính năng nổi bật của máy lọc Geyser ứng dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nói chung. Nhờ đó, nguồn nước lọc không chỉ sạch vi khuẩn, các chất độc hại, chất bẩn, kim loại... mà quan trọng hơn nguồn nước lọc vẫn giữ lại nguồn khoáng, vi lượng tự nhiên (Canxi, Magie, Kẽm... ) hữu ích cho con người.

Đây là ưu thế vượt trội của máy lọc công nghệ Nano với công nghệ RO truyền thống. Việc sử dụng trong thời gian dài nguồn nước lọc RO nghèo khoáng sẽ ảnh hưởng không tốt cho con người bởi tình trạng thiếu chất.

Nước lọc nguyên khoáng sau khi qua máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Nước lọc từ máy lọc Nano Geyser Eocotar 4 an toàn, mang tới cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất (hệ xương, răng chắc khỏe), lại tăng vường khả năng để kháng cho con người. Đây chính là lý do tại sao dòng máy lọc Nano Geyser thích hợp hơn cả cho các đối tượng cho trẻ nhỏ, người già hay phụ nữ mang thai.

LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG ASEN, SẮT, Pb, THỦY NGÂN... HIỆU QUẢ

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 vừa kế thừa vừa phát đầy đủ tính năng nổi trội từ các dòng máy lọc trước đó; lại đặc biệt được nâng cao chất lượng. Trong đó, vật liệu Ecotar đa năng tích hợp đồng thời 5 cơ chế trong 1 lõi lọc được đánh giá là công nghệ cao và đã được cấp bằng sáng chế tại LB Nga. Lõi lọc Ecotar lọc tương đương với 5 lõi lọc chuyên dụng khác.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 xử lý hiệu quả 100% kim loại nặng trong nước

Lõi lọc Ecotar thông minh lọc tốt hơn nhiều lần các lõi lọc phổ thông lượng kim loại nặng, tạp chất, hóa chất độc... Nhất là khả năng câng bằng hàm lượng Canxi, Magie, Kẽm...

Nguồn nước lọc nhờ đó đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về các thành phần độc tố, kim loại nặng, hóa chất..., những nhân tố gây bệnh cho cơ thể. Một thử nghiệm cơ bản, đun sôi và dùng nước lọc này pha trà cho hương vị trọn vẹn, nước trà vàng xanh đặc trưng, không còn bất kỳ hiện tượng ngả màu, đen sánh và kết tủa bám vào thành cốc, chén...

MÁY LỌC KHÔNG DÙNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 công nghệ mới khắc phục được “yếu điểm” của công nghệ lọc RO tạo ra giá trị ưu việt trong ngành công nghiệp lọc nước. Máy lọc hoạt động hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện, không bị tác động bởi yếu tố cơ học bình áp hay máy bơm mà dựa trên cơ chế tự nhiên an toàn. Tuy vậy, nguồn nước sau khi được lọc vẫn đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn nước sạch để có thể: uống trực tiếp tại vòi, không phải đun sôi.

Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện không có nước xã thải

Nhờ công nghệ mới không cần dùng điện đảm bảo độ an toàn hơn cho người sử dụng vì không tiềm ẩn nguy cơ nhiễm chất độc vào cơ thể khi máy bơm hoạt động phóng sinh ra.

Thêm đó, máy lọc Geyser Ecotar 4 hoạt động không xả thải giúp giảm tối đa nguồn nước sử dụng, tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. So sánh với lượng nước thải có thể lên đến 50% - 60% của máy lọc RO thì đây là điểm đáng kể.

MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Ecotar 4 - Máy lọc nước được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Nói đến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không thể không nói đến tính năng nổi bật của nó ở chỗ máy lọc được nghiên cứu, thiết kế cấu tạo cao cấp hơn trên cơ sở nền tảng từ hệ thống máy lọc trước đó, đặt biệt là dòng máy lọc Geyser Ultra Bio (2014). Trong đó phải kể đến công nghệ Nano Bạc Kép trong cả 2 lõi lọc Aragon và Disruptor.

Do vậy, máy lọc không chỉ nổi bật và riêng biệt về tính năng, chất lượng mà còn đem lại cho người dùng hiệu quả hoạt động, nguồn nước chất lượng hơn.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, TINH TẾ, SANG TRỌNG

Máy lọc Geyser Ecotar 4 tinh giản tối đa trong thiết kế (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm) giúp máy lọc gọn nhẹ, hiện đại và sang trọng chỉ với 3 lõi duy nhất nhưng tính năng tốt hơn. Nhờ đó, máy lọc tiết kiệm không gian sử dụng, dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt sử dụng, vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại gọn gàng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 SO VỚI CÁC MODEL TRƯỚC ĐÂY

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu trực tiếp tại Nga là: máy lọc cao cấp, máy lọc bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Có được điều đó bởi máy lọc sở hữu cấu trúc máy hiện đại, tiên tiến nhất để có thể lọc hiệu quả mọi thành phần tạp chất trong nước.

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 dành riêng cho nguồn nước Việt nam sở hữu những ưu điểm nổi bật so với các phiên bản 2014, 2015 và 2016 ở 6 điểm chính như sau:

1/ Geyser Ecotar 4) đã được nâng cấp cấu hình lõi lọc giúp cải thiện hiệu suất lọc, nâng cao khả năng xử lý thành phần kim loại nặng, chất độc hại, khả năng làm mềm nước cứng hơn các phiên bản trước.

Nước lọc qua máy lọc nước Ecotar 4 có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi

2/ Lõi máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 được tăng cường Nano Bạc Kép giúp tăng khả năng diệt khuẩn đến 100% (gồm: các loại vi khuẩn và virus… gây bệnh cho con người). 

3/ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4  ưu việt hơn, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và viurs thông thường, nhưng hơn thế còn có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các loại virus nguy hiểm như: Rotavirus, Endotoxin, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta...

4/ Máy lọc loại bỏ triệt để lượng hợp chất hữu cơ nguy hại: thuốc trừ sâu Pesticide, VOCs, PCB, TEP. Trong đó có nhiều chất ô nhiễm độc hại như: BPA(Bisphenol A), Trace hydrocarbons, chất thải từ dược phẩm...

5/ Nguồn nước lọc sạch theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, uống trực tiếp, hương vị ngon ngọt tự nhiên, không phải đun sôi. Nguồn nước chất lượng, giàu khoáng tự nhiên an toàn cho cơ thể, sử dụng lâu dài không lo lắng vì nước nghèo khoáng gây thiếu chất.

6/ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg, Nga.

ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU NANO GEYSER ECOTAR 4

Ngoài việc sở hữu các tính năng + ưu điểm vượt trội thì máy lọc Geyser Ecotar 4 còn tạo ra các giá trị khác biệt, khó nhầm lẫn với những dòng máy lọc khác:

- Geyser Ecotar 4 đặc biệt bởi sử dụng toàn bộ hệ thống linh kiện, lõi lọc cùng như quy trình sản xuất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu từ đó tạo ra các giá trị vượt trội hơn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được bít chân không tại đầu vào và đầu ra của máy

- Đáng chú ý là máy lọc được xử lý tiệt trùng bởi công nghệ hút chân không, trong đó cả 2 đầu vào + ra được nút kín tuyệt đối không sảy ra hiện tượng rò rỉ. Do đó, mọi loại vi khuẩn, tạp chất không thể thâm nhập vào bên trong, toàn bộ quá trình vận chuyển, lưu trữ máy an toàn tuyệt đối.

- Toàn bộ linh kiện của Geyser Ecotar 4 nhập khẩu cao cấp, rõ ràng về thông số kỹ thuật, tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng tốt hơn. Riêng cốc lọc của máy sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp. Vòi Inox chất lượng và thẩm mỹ hơn.

 CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4
LÕI 1: LÕI LỌC ECOTAR "5 TRONG 1"

Lõi lọc sử dụng vật liệu thông minh tổng hợp cùng lúc 5 cơ chế lọc tương đương với 5 lõi thông thường. Vật liệu lọc đa năng: hấp thụ và loại bỏ các kim loại nặng (Fe, Mn, Amoni, Nitrit...), các hợp chất hữu cơ, các hóa chất... có kích thước siêu nhỏ.

Vật liệu Ecotar có cấu trúc đặc biệt khi tâm trao đổi ion nằm ngay sát bề  mặt hạt nên khả năng trao đổi ion có kích thước siêu nhỏ, giữ loại toàn bộ ion Fe trên bền mặt hạt ở cấp độ cao. Hiệu quả lọc nước tốt hơn các loại vật liệu thông thường, cũng không phải trải qua các giai đoạn lọc sau đó như quy trình tại máy lọc thông thường.

Thêm đó, vật liệu Ecotar cấu trúc dạng hạt đặc khít, lại có nhiều kích thước đa dạng trong cột lọc nước giúp tỷ trọng tiếp xúc cao, cao hơn hẳn các loại nhựa trao đổi khác. Kéo theo đó là diệc tích tiếp xúc cũng như khả năng xử lý, hấp thụ Fe, Kim loại nặng khác tốt hơn 23 lần.

LÕI 2: LÕI LỌC ARAGON BIO (NEW)

Lõi lọc Aragon Bio thế hệ mới được phủ Nano Bạc (Ag) gấp 3 lần các máy lọc thông thường, khả năng tiêu diệt các vi khuẩn đa dạng hơn, lại có khả năng hấp thụ và biến đổi cấu trúc khoáng để cơ thể hấp thụ dễ dàng, triệt để hơn.

Ngoài ra, lõi lọc lọc sạch các chất hữu cơ độc hại (amoni, nitrit, asen...) , các tạp chất kích thước rất nhỏ (cỡ µm) hiệu quả hơn.

LÕI 3: LÕI LỌC DISRUPTOR

Công nghệ lọc Disruptor được sử dụng trên hệ thống tàu vũ trụ Na Sa (Mỹ) có điểm nổi bật: lọc tốt hơn, đa dạng hơn các vi khuẩn, virus, hóa chất độc hại (hóa chất nông nghiệp - thuốc trừ sâu, hóa chất công nghiệp, dược phẩm...). Lõi lọc lọc kim loại nặng, nhất là Asen, Amoni, chì... tốt hơn.

Thêm đó, nhờ được phủ Ag nên lõi lọc có khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của vi khuẩn, virus, đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn, uống trực tiếp không cần đun sôi.

 CÁCH KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 4 CHÍNH HÃNG

2 cách để kiểm tra xem đó có phải máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính hãng hay không, đáp ứng các tiêu chí: chính xác - đơn giản - nhanh chóng, đó là:

1) Kiểm tra số Series, Mã vạch và CO, CQ đi kèm

Máy lọc Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng phải đầy đủ các thông tin về model, mã vạch, mã quét QR trên vỏ hộp và số Series trên thân máy.

2) Gửi Tin Nhắn Đến Tổng Đài Để Xác Thực Máy Ecotar 4 Chính Hãng

Đây gọi là hệ thống tin nhắn VTRUE do tập đoàn Geyser phối hợp cùng Cổng thông tin Chính phủ giúp khách hàng biết được chính xác sản phẩm mình quyết định chọn mua có phải chính hãng hay không.

Cách thức soạn tin: qua 3 bước

Cách xác thực bằng tin nhắn kiểm tra máy Ecotar 4 chính hãng

Bước 1: Cào nhẹ lớp tem phủ gắn trên thân máy lấy mã số xác thực..

Bước 2: Soạn tin nhắn. Cú pháp: XT Mã số gửi đến 8137 (Ví dụ: XT 12KCH gửi đến 8137).

Bước 3: Đối chiếu: so sánh mã số series tin nhắn trả về với số series trên tem các thực. Nếu 2 mã số trùng khớp là máy lọc chính hãng. 

 THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THAY LÕI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4
Hệ thống lõi máy lọc bị tiêu hao trong quá trình hoạt động. Dĩ nhiên, thời gian sử dụng hay tuổi thọ của lõi lọc còn phù thuộc vào tính chất, hàm lượng tạp chất của nguồn nước đầu vào; cùng mức độ (khối lượng) nước lọc mà khách hàng sử dụng hàng ngày mà thời gian tiến hành thay lõi lọc là khác nhau.

Trong quá trình sử dụng máy lọc, việc thường xuyên vệ sinh và hoàn nguyên lõi máy lọc Nano Geyser Ecotar 4  giúp kéo dài thơi gian sử dụng lõi lọc. Tuy nhiên đến một thời điểm, lõi lọc cần phải thay mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động, chất lượng nguồn nước sau lọc.

Việc thay lõi máy lọc còn góp phần đảm bảo chất lượng hoạt động và tuổi thọ của máy lọc. Chất lượng nước lọc ổn định, người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng, không phải lo lắng tiềm ẩn tạp chất có thể gây ảnh hưởng tới cơ thể.

Chính vì vậy, định kỳ thay lõi lọc là vô cùng cần thiết. Việc nắm bắt đầy đủ, chính các thời gian cần phải tiến hành thay các lõi cho máy lọc Geyser Ecotar 4 là không thể thiếu được.

Chi phí và thời gian thay lõi của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

1/ Lõi lọc Ecotar "5 trong 1"

Hạn mức lọc khoảng 4.000L, thời gian sử dụng tương đương từ 9 - 12 tháng (tùy thuộc vào: mức độ hoạt động của máy (hay khối lượng nước phải lọc) , chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay lõi lọc chính hãng : 650.000đ

2. Lõi lọc Aragon Bio New

Thời gian hoạt động khoảng từ 18 - 24 tháng, tương đương 7.000L tùy thuộc vào mức độ sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay lõi chính hãng: 850.000đ 

3) Lõi lọc Disruptor

Nên thay lõi lọc sau khoảng 7.000L nước lọc, thời gian sử dụng tương đương 18 - 24 tháng, tùy thuộc vào khối lượng nước cần lọc và chất lượng nước đầu vào.

Chi phí thay lõi lọc chính hãng: 950.000đ

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Geyser
Model Ecotar 4
Số lõi lọc 3 lõi lọc
Số cấp lõi lọc 10 cấp
Sử dụng điện Không sử: dụng điện, nước thải, bình chứa
Công suất lọc 120 - 180lit/h (theo áp lực nước đầu vào)

----

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo