Danh mục

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Geyser Vuoxa i5000

Thương hiệu: Vuoxa Mã sản phẩm: RB103
Còn hàng
23.500.000₫ Giá niêm yết: 45.000.000₫ Tiết kiệm: 21.500.000₫
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại

Đánh giá chi tiết Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Geyser Vuoxa i5000

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000
Tính năng nổi bật: Máy lọc nước Vuoxa i5000 lọc nước ăn uống trực tiếp bằng công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 Plus thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser. Công nghệ này đã được cấp Patent giúp giữ và tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi Aragonite tốt cho cơ thể.

Sản phẩm sử dụng bộ lọc ngoài Geyser mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và dễ dàng thay thế, lắp đặt.Sản phẩm cho nguồn nước uống đầu ra có tính kiềm cao tốt cho hệ tiêu hóa, giàu hydro giúp chống gốc tự do mạnh mẽ, điều khiển cảm ứng một chạm thông minh, thiết kế sang trọng, điều khiển thông minh nhờ công nghệ Chip Hi-Tech thế hệ mới nhất, 5 tấm điện cực.

1. Lý do ra đời sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Vuoxa i5000
Tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022, Geyser chính thức cho ra mắt dòng máy Vuoxa tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser.

Với ưu điểm không cần sử dụng bộ tiền lọc như các thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường, kết hợp công nghệ điện giải nước toàn phần, Vuoxa i5000 đã và đang cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất theo định hướng nước tốt cho sức khỏe – “Healthy Water” của tập đoàn.

Sau nhiều năm nghiên cứu, lựa chọn cũng như đánh giá năng lực. Năm 2022, Geyser LB Nga chính thức hợp tác với đối tác sản xuất máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Vuoxa. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa được giám sát dưới quy trình chặt chẽ với tiêu chuẩn GMP(Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng trong quản lý sản xuất các ngành dược phẩm, thiết bị y tế), tiêu chuẩn của Cục Dược Phẩm Hoa Kỳ(FDA) và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

“Vuoxa – Máy tạo nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro” thế hệ mới nhất!

Hiện tại máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa có các model: Vuoxa i5000, i7000, i9000, và máy lọc nước ion kiềm siêu giàu hydro H2Cap Plus.

Máy lọc  nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000

2.Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Vuoxa i5000 được tích hợp những công tiên tiến hàng đầu hiện nay.
Vuoxa i5000 là sản phẩm thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser được tích hợp những công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu cụ thể như: Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 Plus, công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn điện cực, công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite. Bên cạnh đó, máy còn có bộ điện phân với hiệu suất cực cao đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

2.1 Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 giúp thiết bị cho nguồn nước đầu ra sạch loại bỏ các tạp chất gây hại như Clo, dư lượng thuốc trừ sâu, Formaldehydes, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất bẩn rỉ sét, màu, mùi,…đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế  nhưng vẫn giữ được các loại khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 là tổ hợp của 4 loại công nghệ tiên tiến như: Công nghệ lọc nước bằng khe hở, Công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion, Công nghệ hấp phụ, Công nghệ diệt khuẩn. Đây cũng chính là một trong những công nghệ độc quyền của tập đoàn Geyser.

2.2 Sản phẩm được tích hợp công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn vượt trội.

Công nghệ Quasi-Softening là công nghệ đặc biệt của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser LB Nga. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ này giúp chống bám cặn thiết bị đun nấu. 

Công nghệ Quasi-Softening cho phép giữ lại khoáng chất thiết yếu nhưng lại không gây bám cặn thiết bị đun, điều này là nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc khoáng không bám dính bề mặt hiệu quả, khả năng chống bám cặn đã được kiểm chứng tại nhiều nguồn nước khác nhau bởi các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ này còn giúp máy ion kiềm Vuoxa i5000 có tính ổn định và có độ bền vượt trội hơn khi lắp đặt tại Việt Nam.

2.3 Công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite

Công nghệ này giúp máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite mang đến nguồn nước giàu khoáng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite  nhờ đó nó dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

ION CANXI Aragonite là một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser (Patent số 2286953). Nó giúp mang đến những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường cụ thể như: Giúp cơ thể  tăng cường hấp thụ canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… 

Nước giàu khoáng chất nhờ máy lọc nước Vuoxa i5000

2.4 Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 sử dụng Bộ điện phân có hiệu suất cao

Vuoxa i5000 bộ điện phân có 5 tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum. Đây là chất liệu kim loại trơ vô cùng quý hiếm, nó quý hiếm gấp 30 lần vàng và nó gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước.

Máy  lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân. Thiết bị  tách phân tử nước thành dạng ion H và OH- để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước, đồng thời giữ lại ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Công nghệ điện phân giúp nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có lợi và điều chỉnh tính kiềm, tính axit cho nước tùy theo nhu cầu sử dụng tương ứng với các giải pH.


Bộ điện phân của Vuoxa i5000 có hiệu suất cao

2.5 Sản phẩm sử dụng công nghệ Hi-tech Power Chip

Việc sử dụng công nghê thông minh Hi-tech Power Chip sẽ giúp máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 sản xuất nguồn nước ion kiềm với nguồn điện ổn định. Giữ điện áp đầu ra bằng các thay đổi điện áp AC thành điện áp DC và điều khiển với tần số cao. 

Đồng thời công nghệ Hi-tech Power Chip sẽ giúp máy được cung cấp điện năng ổn định, giữ cho đặc tính của nước ổn định mà không có bất kỳ thay đổi nào ngay cả khi máy đang tạo nguồn nước ion kiềm đầu ra mà đang có dòng nước chảy vào.

Công nghệ này còn giúp ổn định điện áp, giúp ngăn chặn nguồn cung cấp điện xảy ra quá dòng hoặc nguồn cung cấp điện bị quá áp.

Nhờ tích hợp công nghệ Hi-tech Power Chip giúp máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 đã mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip – Ổn định chất lượng ion kiềm với mọi nguồn nước.

3. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Vuoxa i5000 có gì nổi bật?
3.1 Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 mang nhiều đặc tính ưu việt 

Được tích hợp những công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 cho nguồn nước đầu ra mang nhiều những đặc tính nổi bật.

5 đặc tính nước của máy lọc nước Vuoxa i5000 

3.1.1.Máy tạo ra nguồn nước giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Vuoxa i5000 mang tính kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Việc uống nước ion kiềm hàng ngày sẽ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, loại bỏ đi lượng axit dư có trong dạ dày… cái thiện và nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

3.1.2.Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 có phân tử nước nhỏ

Đây là một trong những đặc tính nổi trội của máy lọc nước Vuoxa i5000. Nhờ ưu thế cho ra nguồn nước có phân tử nước nhỏ hơn nhiều lần so với phận tử nước thông thường nên khi sử dụng máy lọc nước Vuoxa i5000 sẽ giúp nước thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn, tăng cường tối đa hiệu suất đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

3.1.3.Thiết bị tạo ra nguồn nước có tính chống oxy hóa mạnh

Phân tử Hydro (Hydrogen) là chất không màu, không mùi, không vị, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và cũng là chất chống oxy hóa mạnh nhất có trong tự nhiên.

Máy lọc nước Vuoxa i5000 tạo ra nguồn nước giàu Hydro giúp loại bỏ các gốc tự do nhanh chóng, chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể con người, làm chậm đi quá trình lão hóa của tế bào giúp cho cơ thể luôn ở trạng thái khỏe khoắn, giảm thiểu tình trạng mắc phải các bệnh như tim mạch, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ…

3.1.4. Nguồn nước đầu ra giàu vi khoáng

Vuoxa i5000 tạo ra nguồn nước sạch, chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết bị cho ra nguồn nước giàu các vi khoáng chất như Ca+, Mg+, K+, Na+… có tác dụng bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp và hỗ trợ trong quá trình xây dựng mô tế bào.

3.1.5. Máy cho nguồn nước đầu ra có khoáng Canxi tinh thể Aragonite

Thiết bị không chỉ cho nguồn nước đầu ra giàu tính kiềm tự nhiên, giàu các vi khoáng chất mà nó còn cho ra nguồn nước có khoáng Canxi tinh thể Aragonite.

Đây là một loại khoáng chất có tinh thể thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ hơn vào cơ thể tới 8 lần, đã được chúng minh bởi học viện quân y Kirov và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế.

3.2 Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000

3.2.1 Máy được thiết kế phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam

Nguồn nước sinh hoạt mà người dân Việt Nam đang sử dụng chủ yếu là nguồn nước máy và nguồn nước giếng khoan.

Cả hai nguồn nước này gặp những vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, nước chứa nhiều tạp chất, rong rêu nấm mốc, có nhiều kim loại nặng như Chì, Đồng, Sắt, Asen…và Clo dư. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, là các tác nhân nguy hại trực tiếp mang đến nhiều bệnh tật  nếu chúng ta không có biện pháp xử lý nguồn nước này trước khi đưa vào đời sống sinh hoạt.

Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở, những vấn đề về nguồn nước đang gây nhức nhối cho người dân Việt. Tập đoàn Geyser đã nghiên cứu, đàm phán hợp tác với đối tác sản xuất máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Vuoxa. 

Máy không cần bộ tiền lọc mà chỉ sử dụng bộ lọc ngoài Geyser – bộ lọc được thiết kế riêng phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam giúp mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe có độ bền máy cao.

3.2.2 Sản phẩm cho nhiều chế độ nước phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 được tích hợp đa dạng các chế độ nước khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng. Máy có các chế độ lọc nước cụ thể như: Acidic 1, Acidic 2, Purified water, Alkali 1, Alkali 2, Alkali 3, Alkali 4.

Chế độ nước Acidic 2(pH=3.2): Ở chế độ nước này bạn có thể dùng để khử trùng các thiết bị, đồ dùng gia dụng trong gia đình, tránh khỏi các loại vi rút, vi khuẩn ẩn náu trong không gian nhà bạn. Nước này chỉ dùng để làm sạch, tuyệt đối không thể uống.
Chế độ nước Acidic 1(pH=5.2) : Bạn có thể sử dụng loại nước này để chăm sóc da mặt, giúp da sạch hơn, thông thoáng hơn, chống lại loại vi khuẩn có hại bám trên bề mặt da. Giúp bạn có làn da luôn mịn màng, tươi trẻ. Nước ở chế độ này cũng tuyệt đối không thể uống. 
Chế độ nước Purified water (pH=7.5):  Đây là loại nước bạn có thể dùng để uống trực tiếp hoặc nấu ăn. Chế độ nước này có độ pH trung bình an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng trong ăn uống.
Chế độ nước Alkali 1(pH=8.0): Nước này bạn nên dùng để ăn, uống trực tiếp hoặc pha cà phê. Chế độ nước này giúp bạn pha chế các loại đồ uống có mùi vị ngon hơn.
Chế độ nước Alkali 2 (pH=8.5): Đây là chế độ nước dùng để luộc rau, nấu cơm và uống trực tiếp. 
Chế độ nước Alkali 3 (pH=9.5): Bạn có thể sử dụng chế độ nước Alkali 3 để ngâm rau củ quả và uống trước tiếp.
Chế độ nước Alkali 4 (pH=10.8): Ở nguồn nước này bạn có thể dùng nó để chế biến thực phẩm giúp các món ăn có mùi thơm ngon hơn.


7 chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000

3.2.3 Sản phẩm được thiết kế thông minh, an toàn 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 thiết kế có cảm biến bật tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng khác nhau. Sản phẩm mang đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi người kể cả người già và trẻ nhỏ.

Vuoxa i5000 được tích hợp cảm biến thông minh bật tắt bằng giọng nói

4. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 mang đến nhiều các lợi ích cho người sử dụng.
Nhờ được tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay máy lọc nước Vuoxa i5000 mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể như:

4.1 Máy tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Việc sử dụng máy lọc nước Vuoxa i5000 sẽ giúp bạn cùng những người thân yêu trong gia đình tránh khỏi nhiều căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng hiện nay.

Nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 mang đến 10 lợi ích tốt cho sức khỏe:

Giúp cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể
Nước ion kiềm giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể nhanh chóng
Chống lão hóa tự nhiên, giúp cơ thể luôn trẻ khỏe, mang đến làn da tươi tắn
Giảm cân lành mạnh, giảm một cách tự nhiên không gây hại cho cơ thể bạn.
Trung hòa axit dư cân bằng lượng pH trong cơ thể
Giúp hỗ trợ tim mạch và huyết áp đặc biệt giảm thiểu các bệnh này ở người già.
Phòng ngừa loãng xương, giúp bổ sung canxi cho cơ thể, tránh các bệnh về xương khớp.
Giúp gan của bạn khỏe hơn
Tăng cường khả năng vận động, hồi sức cho các vận động viên, người tập luyện thể dục thể thao.
Bên cạnh đó nước ion kiềm còn giúp hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa.
    4.2 Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa điện tích, bạn có thể đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh tế sản phẩm mang đến sự sang trọng nâng tầm thẩm mỹ cho không gian. Đây là lựa chọn thông minh cho đại đa số các gia đình hiện đại.

4.3 Giúp bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu

Khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000 bạn có thể vệ sinh lõi lọc thường xuyên hoặc tự thay thế lõi lọc tại nhà bởi sản phẩm có thiết kế lõi lọc tách rời, dễ dàng tháo lắp. Điều này cũng giúp bạn và gia đình mình tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành sử dụng thiết bị.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là đối với việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên khi tìm hiểu và chọn mua máy chính chất lượng, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ nguồn gốc của máy, sự phù hợp với nguồn nước của gia đình . Đặc biệt là quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chính sách thay lõi định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước trong suốt quá trình sử dụng. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 – Dẫn đầu xu hướng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
Model : i5000
Công nghệ : Lọc Nano 4 in 1 Plus + Điện giải nước
Số lõi lọc : 3 lõi
Số tầng lọc : 12
Tốc độ lọc đề xuất : 2-3l/p
Nguồn nước đầu vào : Nước máy

 

---

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo