Danh mục
Requaco

Máy lọc nước Geyser có thể vô hiệu hóa Virut Corona như lời đồn không?

Requaco Wednesday, 01 June, 2022

Để bảo vệ mình khỏi dịch bệnh Covid, ngoài việc giữ không gian sống luôn sạch sẽ, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch 5K, BYT còn khuyến cáo người dân phải uống nhiều nước mỗi ngày….Vì sao cần phải uống nhiều nước? liệu nước có giúp phòng bệnh covit? và nước từ Máy lọc nước Geyser có thể tiêu diệt virus Corona hay không?Hãy cùng Geyser tìm câu trả lời ngay sau đây.  

Câu trả lời là , Virus Corona sẽ bị tiêu diệt 100% sau khi đi qua bộ lọc của Geyser Bio series. 

Nghiên cứu của Vector về quá trình tiêu diệt virus Corona bằng bộ lọc nước Geyser.

Vector – Trung tâm Khoa học Nhà nước về Virus học và Công nghệ Sinh học vừa mới công bố nghiên cứu về khả năng bảo vệ con người khỏi virus Corona thông qua máy lọc nước Geyser. Theo đó, bộ máy lọc nước Geyser được chứng minh CÓ công dụng tiêu diệt 100% virus Corona nhờ hoạt động lọc vượt Trội

Các nhà khoa học SSC VB “Vector” đã sử dụng hỗn dịch virus Covit có nồng độ cao hơn mức truyền nhiễm để thử nghiệm với bộ lọc nước của tập đoàn Geyser. Hỗn dịch sau khi đi qua bộ lọc của Geyser Bio series được kiểm tra lại và cho ra kết quả như trên – virus corona đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn. 

Nước có phải môi trường virus Corona có thể lây truyền

Virus Corona có lây truyền qua môi trường nước không? Để trả lời cho câu hỏi này, các nhà khoa học Học viện Quân y. Kirov đã chỉ ra rằng: Không chỉ qua con đường tiếp xúc trực tiếp mà virus Corona còn có khả năng lây truyền được cả trong thức ăn và nước uống, sẽ khá nguy hiểm nếu thường xuyên sử dụng nước thô làm nguồn nước sinh hoạt chính trong gia đình vì nước thô chính là nguyên nhân gây nhiễm các chủng vi khuẩn khác nhau. 

Chính vì trong nước có thể chứa các mầm bệnh nguy hiểm nên để ngăn chặn triệt để tình trạng bị nhiễm khuẩn trong nước, hãy sử dụng những loại máy lọc nước có khả năng loại trừ virus. Một số Virus nguy hiểm thường gặp như: virus viêm gan A, virus Rota, norovirus, adenovirus và astrovirus – virut gây các bệnh về tiêu hóa và đường ruột. Với những gia đình có trẻ nhỏ, nước sạch là điều vô cùng cần thiết.

Máy lọc nước thông thường có loại bỏ virut ra khỏi nước triệt để

Tất cả các loại máy lọc nước hiện nay trên thị trường với các công nghệ lọc hiện đại đều giúp phân tách triệt để vi khuẩn, virus, các tạp chất hay kim loại nặng. Tuy nhiên, chính vì khả năng lọc mạnh lại vô tình làm trôi cả những khoáng chất quan trọng cho sức khỏe( Ca, Magie, Kali), làm mất đi nhiều đặc tính có lợi của nước.  

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước, tập đoàn Geyser đã tiến hành nghiên cứu một giải pháp vừa phát huy được các tính năng làm sạch đang có, vừa khắc phục được nhược điểm đang tồn tại. Và với tiền đề như vậy , bộ lõi lọc vừa xử lý vi khuẩn, virus nhưng vẫn có thể giữ lại được khoáng chất cần thiết đã được Geyser nghiên cứu và cho ra đời.

Bạn đang xem: Máy lọc nước Geyser có thể vô hiệu hóa Virut Corona như lời đồn không?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo