Danh mục

Lõi lọc nước geyser than ép

Thương hiệu: Geyser Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
150.000₫ Giá niêm yết: 250.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Lõi lọc nước geyser than ép

Hiệu quả lọc kép 2 trong 1 với lõi lọc nước Nano Geyser than ép
Lõi lọc nước than ép geyser thường được lắp ở vị trí số 1 hoặc 2 của máy lọc nước Nano Geyser. Khác với lõi lọc Cation lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước, khử mùi khó chịu. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người.

Lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính dạng than ép

Về cấu tạo lõi lọc than ép được làm từ vật liệu than hoạt tính xay nhỏ sau đó dùng máy ép thủy lực ép lại thành dạng hình trụ và được bọc bởi lớp màng lưới ở bên ngoài. Hai đầu của lõi lọc được gắn gioăng để đảm bảo độ khít của lõi khi lắp vào cốc của máy lọc nước. Lõi lọc nước Nano Geyser than ép mới sẽ được bọc kín bằng lớp giấy bóng với đầy đủ tem mác, mã số mã vạch ghi xuất xứ của sản phẩm.

Nếu so sánh với lõi than hoạt tính dạng hạt lõi than dạng ép cho hiệu quả hấp thụ thấp hơn nhưng lại có thêm tác dụng lọc cặn. Với kích thước giữa các hạt rất nhỏ khoảng 5 micro, lõi than ép cho tác dụng 2 trong 1 vừa hấp thụ độc tố, khử mùi vừa có tác dụng  lọc cặn làm tăng độ tinh khiết cho nước. Lõi lọc than thường được dùng trong hầu hết các cấu hình lõi lọc nước nano Geyser và một số máy RO trên thị trường. 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo