Danh mục

Lõi lọc nước geyser Aragon H

Thương hiệu: Geyser Mã sản phẩm: RB113
Còn hàng
499.000₫ Giá niêm yết: 800.000₫ Tiết kiệm: 301.000₫
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại

Đánh giá chi tiết Lõi lọc nước geyser Aragon H

Lõi lọc nước geyser Aragon H được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: Lọc cơ học, Lọc trao đổi Ion, Lọc hấp phụ, Diệt vi khuẩn, vi rút độc hại. Lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano sinh học, dùng cho các dòng máy Geyser TK, GK, 3IVHLUX, Kachiusa, Ecotar 2, Ecotar 3,…

Lõi lọc nước geyser Aragon H nhập khẩu từ Nga

Thông số kỹ thuật lõi lọc nước số Nano Geyser AragonH
Tính năng đặc biệt: Tích hợp 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc
Tuổi thọ: lõi lọc 7.000 lít ( tối đa)
Cân nặng: 5 kg
Kích thước: 10 inch
Công nghệ: Aragon
Ứng dụng: Lọc nước uống ăn uống trực tiếp, không cần đun sôi
Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18 – 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
Tính năng ưu việt của lõi lọc nước Nano Geyser AragonH

➖ Lõi lọc nước Nano Geyser Aragon H thế hệ mới kích thước lọc đến 0.01 micro. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn bằng nguyên tử Bạc được tích hợp trong lõi lọc, chi tiết như sau:

Lọc cơ học: Có chức năng lọc sạch các chất lơ lửng, tạp chất trong nước nhờ kích thước khe hở siêu nhỏ 0.1 micro, trả lại cho nguồn nước độ trong mát, tự nhiên. Các chất bẩn sẽ được giữ lại phía bên ngoài của lõi vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh lõi lọc theo đúng định kỳ.
Lọc trao đổi ion: Nhờ sử dụng các hạt mang điện tích sẽ hút các kim loại nặng mang ion dương như Canxi, Mg2+, kẽm chì và các kim loại nặng độc hại khác, tạo cho nước độ an toàn tuyệt đối về mặt hóa học.
Cơ chế lọc hấp phụ: Vật liệu Aragon trong lõi lọc nước có khả năng hấp phụ được tất cả các loại độc tố hữu cơ có trong nước, loại bỏ được chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, nitrat, khí clo, màu mùi và khí hóa lỏng khác.
Cơ chế lọc vi sinh: Aragon có khả năng diệt 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại lây bệnh qua đường nước. Với vật liệu Nano được tích hợp các phần tử bạc Ag+ cho hiệu quả khử khuẩn vượt trội đồng thời nó chống sự xâm nhập lại của vi khuẩn giúp nguồn nước lọc ra uống được trực tiếp mà cần phải đun sôi. Nguồn nước lọc ra luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước uống trực tiếp.

Giá linh phụ kiện, lõi máy lọc nước có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm nếu Requaco chưa kịp cập nhật mong Quý khách thông cảm. Liên hệ: 0964882808 hoặc Zalo: 0964882808 để được tư vấn thêm về giá linh kiện máy lọc nước RO và Nano các hãng..

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo