Danh mục

Bộ lọc nước đầu nguồn chung cư

Thương hiệu: requaco Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.500.000₫ Giá niêm yết: 1.800.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc
Trắng
Xanh
Loại
Giờ vàng
Gọi để tư vấn mua hàng

Bộ lọc nước đầu nguồn căn hộ chung cư hay còn gọi là thiết bị lọc nước đầu nguồn cho những căn hộ chung cư không có vị trí lắp đặt cột lọc composite. Có thể lắp đầu nguồn căn hộ, hoặc đầu khu vực bếp, khu nhà vệ sinh, máy giặt, bình nóng lạnh tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu sử dụng.

Đánh giá chi tiết Bộ lọc nước đầu nguồn chung cư

Bộ lọc nước đầu nguồn chung cư hay còn gọi là thiết bị lọc nước đầu nguồn dành cho căn hộ chung cư không có vị trí lắp đặt cột composite.

Lọc tổng căn hộ chung cư 3 cấp lọc

Bộ lọc đầu nguồn chung cư vị trí hẹp

Lọc đầu nguồn chung cư 3 cốc 20 inch béo

Bộ lọc đầu nguồn dùng cho căn hộ chung cư hay còn gọi là thiết bị lọc nước đầu nguồn dành cho chung cư, cho những căn hộ vị trí lắp đặt chật hẹp

Bộ lọc thô đầu nguồn căn hộ chung cư gồm 3 cấp lọc lọc tổng sinh hoạt khử canxi, sắt, khử mùi Clo, cặn bẩn nước máy (lọc lại nước máy) Hệ thống gồm 3 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng lọc nước máy, nước giếng nhiễm canxi, sắt, nước có cặn bẩn công suất sử dụng nhỏ.
– Thiết bị này loại bỏ các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

Thông số Bộ lọc đầu nguồn căn hộ chung cư 3 cấp lọc
– Tuỳ vào nguồn nước của từng gia đình sẽ có thiết bị phù hợp:
+ Cấp lọc số 1: Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 Micron
+ Cấp lọc số 2 (UDF – GAC) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt hoặc sợi ép giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
+ Cấp lọc số 3: Là Lõi lọc khử Canxi chuyên dùng trong máy lọc nước NANO
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.
–  Lắp đặt Bộ lọc đầu nguồn căn hộ chung cư 3 cấp lọc này ở đầu nguồn cấp vào căn hộ hoặc đầu nguồn cấp cho khu vực bếp, khu vực nhà tắm…

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

zalo